Tranh tường

Xu hướng trang trí Vẽ tranh tường hiện nay khá phổ biến. Người ta dần chuyển sang vẽ tranh lên tưởng bởi nó thể hiện tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Tranh tường là loại tranh nghệ thuật mà người họa sĩ dùng sơn để vẽ trực tiếp lên tường, lên trần, hay các bề mặt khác như đá trong hang động (tranh hang động). Thông thường tường phải được xử lý nhẵn và sơn một lớp lót. Tranh tường được thực hiện bằng nhiều cách dùng sơn dầu hay màu nước. Kiểu thức ngày nay rất đa dạng có thể là trompe-l'œil hay trừu tượng, hiện thực hay cách thể. Một bức tranh tường là bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào được vẽ hoặc dán trực tiếp lên tường, trần nhà hoặc các vật liệu nền cố định khác, thường là một mặt đứng, tức là một bức tường. Về mặt lịch sử, chúng đặc biệt gắn liền với kỹ thuật bích họa , nơi các chất màu được phủ lên một lớp thạch cao ướt mỏng, rồi chúng chìm xuống. Một số bức tranh tường được vẽ trên những tấm bạt lớn, sau đó được gắn vào tường (ví dụ: bằng tranh vẽ bằng giấy dán tường ). Kỹ thuật này đã được sử dụng phổ biến ở Anh từ cuối thế kỷ 19.

Kỹ thuật vẽ tranh tường phổ biến hiện nay

Trong lịch sử của bức tranh tường, một số phương pháp đã được sử dụng: Một bức tranh bích họa, từtiếng Ý affresco bắt nguồn từ tính từ bích họa ("tươi"), mô tả một phương pháp mà sơn được áp dụng trên thạch cao trên tường hoặc trần nhà. Kỹ thuật vẽ bích họa buon bao gồm vẽ bằng bột màu pha với nước trên một lớp mỏng vữa vôi hoặc thạch cao ướt, mới . Bột màu sau đó được hấp thụ bởi lớp thạch cao ướt; sau một số giờ, thạch cao khô và phản ứng với không khí: chính phản ứng hóa học này sẽ cố định các hạt sắc tố trong thạch cao. Sau đó bức tranh vẫn giữ được một thời gian dài lên đến hàng thế kỷ với màu sắc tươi và rực rỡ. Bức tranh Fresco-secco được thực hiện trên thạch cao khô ( secco trong tiếng Ý là "khô"). Do đó, các chất màu đòi hỏi một môi trường liên kết, chẳng hạn như trứng ( tempera ), keo hoặc dầu để gắn bột màu vào tường. Mezzo-bích họa được vẽ trên thạch cao gần khô, và được tác giả thế kỷ XVI Ignazio Pozzo định nghĩa là "đủ chắc để không in ngón tay cái" để bột màu chỉ thấm một chút vào thạch cao. Vào cuối thế kỷ XVI, phương pháp này đã thay thế phần lớn phương pháp bích họa buon , và được sử dụng bởi các họa sĩ như Gianbattista Tiepolo hoặc Michelangelo . Kỹ thuật này, ở dạng rút gọn, có những lợi thế của một công việc secco .

Nghệ thuật trang trí tranh tường

Một cuộc tư vấn thường dẫn đến thiết kế chi tiết và bố cục của bức tranh tường được đề xuất với báo giá mà khách hàng chấp thuận trước khi người vẽ tranh tường bắt đầu công việc. Khu vực được vẽ có thể được đánh lưới để phù hợp với thiết kế cho phép hình ảnh được thu nhỏ chính xác từng bước. Trong một số trường hợp, thiết kế được chiếu thẳng lên tường và vẽ lại bằng bút chì trước khi bắt đầu vẽ. Một số người vẽ tranh tường sẽ vẽ trực tiếp mà không cần phác thảo trước, họ thích kỹ thuật tự phát hơn. Sau khi hoàn thành bức tranh tường có thể được phủ một lớp sơn bóng hoặc lớp men acrylic bảo vệ để bảo vệ tác phẩm khỏi tia UV và tác hại của bề mặt. Trong hình thức vẽ tranh hiện đại, nhanh chóng, những người trẻ đam mê cũng sử dụng đất sét POP trộn với keo hoặc chất kết dính để tạo ra các mô hình mong muốn trên bảng vải. Tấm bạt sau đó được đặt sang một bên để đất sét khô. Sau khi khô, canvas và hình dạng có thể được sơn với màu sắc tùy chọn của bạn và sau đó được phủ một lớp sơn bóng. CAM thiết kế Frescography bởi Rainer Maria Latzke, in kỹ thuật số trên canvas Để thay thế cho bức tranh tường vẽ tay hoặc chải bằng máy, các bức tranh tường in kỹ thuật số cũng có thể được áp dụng cho các bề mặt. Những bức tranh tường hiện có có thể được chụp ảnh và sau đó được tái tạo với chất lượng gần như nguyên bản. Nhược điểm của tranh tường và đề can chế tạo sẵn là chúng thường được sản xuất hàng loạt và thiếu sự hấp dẫn và độc quyền của tác phẩm nghệ thuật gốc. Chúng thường không phù hợp với kích thước tường cá nhân của khách hàng và ý tưởng hoặc mong muốn cá nhân của họ không thể được thêm vào bức tranh tường khi nó tiến triển. Kỹ thuật Frescography , một phương pháp sản xuất kỹ thuật số ( CAM ) do Rainer Maria Latzke phát minh giải quyết một số hạn chế về kích thước và cá nhân hóa. Một bức tranh tường trong hàng rào đá ở Turku , Phần Lan năm 2008 Kỹ thuật số thường được sử dụng trong các quảng cáo. "Bức tường" là một quảng cáo lớn trên hoặc gắn vào bức tường bên ngoài của một tòa nhà. Tranh dán tường có thể được vẽ trực tiếp lên tường như một bức tranh tường, hoặc in trên nhựa vinyl và gắn chặt vào tường theo cách thức của một bảng quảng cáo . Mặc dù không được phân loại nghiêm ngặt như tranh tường, các phương tiện in khổ lớn thường được gọi như vậy. Các bức tranh tường quảng cáo theo truyền thống được vẽ lên các tòa nhà và cửa hàng bởi những người viết bảng hiệu, sau này trở thành các bảng quảng cáo áp phích quy mô lớn .

Toàn bộ quá trình vẽ một bức tranh tường 

Cách chuẩn bị tường trước khi vẽ tranh tường: Trước khi bắt đầu sơn, bạn cần kiểm tra tường và chuẩn bị không gian làm việc.

Làm sạch tường

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bức tường sạch sẽ và không bị bất kỳ hư hại nào do độ ẩm hoặc các vấn đề về cấu trúc, chẳng hạn như vết nứt. Nếu bạn nhận thấy các vết nứt, hãy vá chúng, nhưng lưu ý rằng có thể có một vấn đề cơ bản về cấu trúc mà cuối cùng có thể gây ra các vết nứt trên bức tranh tường của bạn. Kiểm tra kỹ tường xem có dấu hiệu của nấm mốc, bụi bẩn, sáp, dầu mỡ hay không. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thứ gì, hãy làm sạch nó thật sạch và lưu ý rằng nấm mốc có thể quay trở lại trừ khi nguyên nhân cơ bản đã được khắc phục. Ngay cả khi tường trông sạch sẽ, bạn nên rửa bằng dung dịch xà phòng nhẹ, để đảm bảo rằng bạn đang bắt đầu với một phiến đá sạch nhất có thể.

Bước tiếp theo: Sơn lót tường

Sơn lót tường  là công đoạn quan trọng trong việc tạo nên một bức tranh tường, vì  sơn lót  sẽ giúp sơn bám vào tường dễ dàng hơn. Trong một số trường hợp, bạn có thể sơn lớp sơn lót trực tiếp lên lớp sơn có sẵn trên tường và bức tranh tường sẽ ổn. Nó phụ thuộc vào mức độ công việc của khuỷu tay bạn muốn đặt vào nó và cũng vào thời gian bạn muốn bức tranh tường tồn tại trong bao lâu. Nếu bạn thực sự lo lắng về tuổi thọ của bức tranh tường, thì bạn nên thực hiện một số biện pháp chuẩn bị bổ sung trước khi bắt đầu vẽ tranh. Để sơn acrylic bám dính tốt nhất và lâu dài nhất trên tường, hãy loại bỏ lớp sơn hiện có khỏi tường bằng cách chà nhám bằng miếng chà nhám. Để giảm lượng bụi do chà nhám khô, hãy chuẩn bị dung dịch xà phòng nhẹ bằng cách trộn  TSP  hoặc nước rửa chén với một xô nước. Nhúng khối chà nhám vào xô dung dịch tẩy rửa, vắt sạch nước dư và chà nhám tường.

Để cho tường khô.

Sau khi tường đã khô hoàn toàn, sơn một lớp sơn lót acrylic lên toàn bộ tường. Bạn không muốn mua sơn lót acrylic thông thường (chẳng hạn như gesso) mà bạn sẽ sử dụng cho một bức tranh vì nó đắt tiền khi sử dụng với số lượng lớn. Thay vào đó, hãy mua thứ gì đó như Ronan Prime-All (liên kết này đến Blick Art Materials, và nếu bạn mua hàng, tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ giúp hỗ trợ trang web này ). Bạn cũng có thể mua sơn lót acrylic từ một cửa hàng sửa chữa / tự làm trong nhà trong một lon gallon, điều này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Bây giờ, bạn có ba lựa chọn:

Bạn có thể bắt đầu sơn trực tiếp lên tường. Đây là điều mà hầu hết mọi người sẽ muốn làm vào thời điểm này. Nếu bạn đã sẵn sàng để vẽ, hãy chuyển sang phần tiếp theo. Bạn có thể thêm kết cấu cho tường (ví dụ: bằng cách áp dụng thạch cao). Điều này có thể tạo ra một bề mặt thú vị, nhưng hãy lưu ý xem nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến bức tranh cuối cùng. Nó sẽ thêm vào giao diện hay nó sẽ là một sự phân tâm không cần thiết? Nếu bạn thích vẽ trên vải, bạn có thể dán một miếng vải lớn đã sơn lót sẵn lên tường, tương tự như cách bạn treo giấy dán tường, sử dụng chất kết dính như keo Jade, Unibond hoặc dán giấy dán tường. Tuy nhiên, đừng cố gắng dán một bức tranh đã hoàn thành trên vải chưa được kéo căng, bởi vì sẽ rất khó để làm cho bức tranh dính chặt một cách chính xác. Được rồi ... Sẵn sàng sơn chưa?

Bắt đầu thực hiện vẽ tranh tường

Để bắt đầu, bạn cần chuyển hình ảnh của mình lên tường. Bây giờ bạn đã có một bản phác thảo về bức tranh tường của bạn sẽ trông như thế nào, vì vậy bạn sẽ cần phóng to hình ảnh vào bức tường bằng cách sử dụng một trong các kỹ thuật vẽ tranh tường này: phương pháp lưới hoặc máy chiếu nghệ thuật . Sử dụng bút chì để vạch hình ảnh lên tường của bạn. Nếu bạn mua hàng qua các liên kết bên dưới, tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ, giúp hỗ trợ trang web này . Bây giờ bạn đã có đường viền bút chì của mình, bạn có thể bắt đầu tô màu dưới. Lớp sơn bên dưới bao gồm các khối màu lớn, qua đó bạn sẽ vẽ chi tiết hơn sau. Tùy thuộc vào màu sắc trong hình ảnh của bạn, bạn có thể sử dụng sơn gia dụng nội thất cho các vùng màu lớn (bầu trời xanh, cánh đồng xanh, v.v.) hoặc bạn có thể trộn sơn acrylic chất lượng nghệ sĩ của mình với Gel Liquitex Ultra Matte hoặc Gel Matte Trung bình bằng cách sử dụng tỷ lệ 1: 1. Kể từ đây trở đi, hầu hết các kỹ thuật vẽ tranh tường tương tự như các kỹ thuật vẽ tranh mà bạn sẽ sử dụng khi vẽ tranh bằng acrylic trên vải. Dưới đây là một số kỹ thuật vẽ tranh tường khác nhau theo ý của bạn: Bọt biển Bọt biển là một cách hay để tạo cảm giác kết cấu trong tranh tường, chẳng hạn như mây trên bầu trời hoặc lá trên cây. Bạn cũng có thể phủ một lớp màu lên trên một màu khác để tạo ra cảm giác có chiều sâu và thú vị hơn, thay vì để lại một khu vực như một khối màu phẳng, đơn lẻ. Sponging cũng là một trong những kỹ thuật vẽ tranh tường tiện dụng giúp tô màu nhanh chóng cho những mảng màu lớn. Để tạo bọt biển, trước tiên hãy làm ướt miếng bọt biển của bạn và vắt hết nước thừa. Nhúng nhẹ miếng bọt biển ẩm vào sơn, sau đó thấm nhẹ miếng bọt biển lên khăn giấy. Bạn không muốn miếng bọt biển của mình chứa quá nhiều sơn, nếu không sẽ làm hỏng hiệu ứng.

Kỹ thuật vẽ tranh tường - Stippling

Stippling là một trong những kỹ thuật vẽ tranh tường phổ biến để tạo ra các chi tiết mà không cần lo lắng về sự pha trộn mịn. Ví dụ, nếu bạn đang vẽ một cánh đồng màu xanh lá cây, bạn có thể làm cho nó trở nên sống động bằng cách trộn các màu khác vào màu xanh lá cây. Đây là cách thực hiện: Phủ một lớp sơn màu xanh lá cây, sau đó sau khi sơn khô, sơn một lớp sơn mỏng có màu khác lên trên (ví dụ: xanh lục vàng hoặc xanh lục đậm hơn). Trong khi sơn còn ướt,  dùng chổi khô chấm sơn ướt  và chấm màu mới xung quanh cho đến khi hết lớp sơn mới. Nếu được thực hiện đúng, màu mới sẽ không còn bị "quét trên" nữa và một số lớp sơn dưới sẽ lộ ra ngoài. Bạn có thể lặp lại kỹ thuật vẽ tranh tường này bao nhiêu lần tùy ý (với bao nhiêu màu tùy thích) cho đến khi phủ kín khu vực mong muốn của bạn. Đây là một kỹ thuật vẽ tranh tường đẹp mắt để tạo ảo giác về một cánh đồng sống động với các mảng màu xanh lá cây, lấp lánh trong ánh nắng vàng.

Kỹ thuật vẽ tranh tường - Stenciling

Stenciling là một kỹ thuật vẽ tranh tường phổ biến vì nó khá đơn giản và ai cũng có thể làm được - bạn không cần bất kỳ kỹ năng nghệ thuật đặc biệt nào. Bạn có thể mua giấy nến với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, từ các chữ cái trong bảng chữ cái đến động vật trang trại đến động vật hoang dã, cây cối, hành tinh, bạn đặt tên cho nó! Để vẽ giấy nến, sử dụng băng keo của họa sĩ để dán giấy nến vào tường. Bằng một tay, giữ cố định giấy nến và tay còn lại, tô màu. Bạn cần phải thận trọng xung quanh các cạnh, vì bạn không muốn sơn tích tụ quá nhiều trên các cạnh khi bạn nhấc bút chì ra. Sử dụng chuyển động tròn, quét khi sơn gần các cạnh để tránh tích tụ. Bạn cũng có thể sử dụng bút chì làm đường viền và vẽ các chi tiết sau đó. Ví dụ: bạn có thể làm theo kỹ thuật vẽ tranh tường được mô tả ở trên để tô màu hình ảnh của một con cá sấu trong một bóng màu xanh lục đồng nhất. Sau đó, loại bỏ giấy nến và sơn các chi tiết, chẳng hạn như mắt, răng và vùng da gồ ghề.

Kỹ thuật vẽ tranh tường tối giản - cổ điển

Bạn có muốn làm cho bức tranh tường của bạn trông cũ kỹ, mang lại cảm giác lịch sử cho căn phòng? Bạn có thể đạt được điều này bằng cách vẽ tranh tường cổ, đây là một trong những kỹ thuật vẽ tranh tường đơn giản nhất. Để tạo kiểu cổ cho tường, hãy trộn màu mong muốn của bạn (thường là màu siena hoặc màu umber để tạo vẻ lâu đời) với môi trường tráng men acrylic, sử dụng tỷ lệ 4 đến 5 phần men và 1 phần sơn. Quét hỗn hợp lên tường và nhanh chóng - trong khi sơn vẫn còn ướt - dùng giẻ sạch hoặc vải thưa phủ lên lớp sơn để trải ra xung quanh. Để có thêm hiệu ứng, bạn có thể sử dụng kỹ thuật này để thêm màu đậm hơn nữa cho các góc và cạnh của bức tường.

Vẽ tranh tường trên vật liệu là Kính

Để tạo men acrylic trên tường, hãy trộn sơn acrylic với chất lỏng tráng men vàng vừa acrylic. Điều này sẽ làm mỏng và "kéo dài" lớp sơn, làm cho nó mờ hơn. Khi bạn sơn một lớp men lên tường, màu sắc bên dưới sẽ lộ ra ngoài. Đây là một kỹ thuật vẽ tranh tường tiện dụng để thêm kích thước và bóng đổ cho bức tranh tường của bạn. Các Sản phẩm được Đề xuất bên dưới có sẵn để giúp bạn duyệt tìm các nguồn cung cấp nghệ thuật và nếu bạn mua hàng, chúng tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ hỗ trợ trang web này và giữ nó MIỄN PHÍ! Cảm ơn trước. Làm thế nào để hoàn thành và đóng dấu một bức tranh tường sơn Xin chúc mừng! Bạn đã tiến xa đến mức này - bức tranh tường của bạn đã hoàn thành. Bây giờ bạn cần phải bảo vệ nó để đảm bảo rằng nó vẫn sống động và đẹp trong một thời gian dài sau này. Bước cuối cùng để hoàn thiện bức tranh tường đã sơn của bạn là dán keo. Điều này có nghĩa là áp dụng một lớp sơn cách ly và một lớp sơn bóng. Sử dụng sơn bóng lưu trữ trong suốt, không ố vàng ở dạng bóng mờ hoặc satin. (Vecni bóng sẽ quá phản chiếu đối với tranh tường và có thể trông kỳ lạ trong điều kiện ánh sáng bên trong.) Chọn loại sơn bóng có thể tháo rời, trong trường hợp bạn cần phủ bên dưới lớp sơn bóng vì mục đích bảo tồn. (Biết đâu, một ngày nào đó họ có thể lấy bức tường của bạn ra và đưa nó vào viện bảo tàng!) Để sơn dầu bóng, hãy tham khảo mặt sau của chai để biết tỷ lệ dầu bóng với nước chính xác. Bắt đầu ở một góc, sử dụng cọ bản rộng để quét lớp sơn bóng, theo đường gạch chéo (chữ x nhỏ) qua bức tường. Kỹ thuật vẽ tranh tường bằng vecni này sẽ giúp lớp sơn bóng đều màu hơn. Thì đấy! Bức tranh tường tuyệt vời của bạn đã hoàn thành! Để biết thêm thông tin, Golden có một phần trên trang web của họ giải thích cách bạn nên sử dụng sản phẩm của họ trên các bức tranh tường.

Chia sẽ kinh nghiệm vẽ tranh tường

Hãy làm theo những mẹo vẽ tranh tường sau để đảm bảo quá trình vẽ tranh tường diễn ra suôn sẻ nhé! Đảm bảo trẻ em, chó và những sinh vật tò mò khác tránh xa bức tranh tường trong khi sơn hoặc vecni vẫn còn ướt. Sử dụng môi trường mờ acrylic hoặc chất lỏng tráng men để làm mỏng lớp sơn của bạn. Cái này rất quan trọng! Khi vẽ trên vải bằng giá vẽ, bạn có nhiều khả năng sử dụng nước để làm loãng sơn - nhưng nếu bạn đang vẽ trên tường, có nhiều khả năng nước sơn sẽ nhỏ xuống tường và tạo vệt sơn trên bất cứ thứ gì bạn đã được sơn. Vì vậy, hãy chắc chắn sử dụng môi trường acrylic thay vì nước, mặc dù bạn có thể sử dụng một chút nước để giúp giữ ẩm cho cọ và giữ cho sơn của bạn không bị khô. Ở mỗi bước của con đường, hãy dành một chút thời gian để lùi lại và nhìn bức tranh tường của bạn từ xa. Điều quan trọng là giữ liên lạc với bức tranh lớn hơn. Bằng cách lùi lại thường xuyên, bạn có thể ngay lập tức biết được điều gì đó có gì sai sót hay không và sửa chữa nó. Điều quan trọng là bức tranh tường trông đẹp từ cận cảnh và cả từ xa, vì vậy hãy liên tục kiểm tra để đảm bảo rằng bức tranh tường trông đẹp từ mọi góc độ và khoảng cách có thể.

Tranh tường được vẽ bằng sơn gì ? độ bền bao lâu ?

- Sơn Acrylic là loại sơn được sử dụng phổ biến nhất trong vẽ tranh tường. Loại sơn này cao cấp, có độ phủ và bám dính tốt, màu sắc đa dạng, lên màu đẹp, chân thực. Nếu sử dụng sơn Acrylic để vẽ lên tường trong điều kiện thuận lợi thì sau khoảng 30 phút mặt sơn sẽ khô và trong 1 tiếng đồng hồ thì sơn khô hoàn toàn. - Thông thường độ bền của tranh tường phụ thuộc vào điều kiện bảo quản của tường, Nếu điều kiện lý tưởng có thể đạt 10 - 15 năm.

Báo giá vẽ tranh tường mới nhất - 2022

Đơn giá vẽ tranh tường được tính theo m2. Tuỳ theo số lượng và loại tranh sẽ có đơn giá cụ thể, các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có báo giá tốt nhất. Giá tranh tường được tính theo m2 . Những dòng tranh dễ vẽ như tranh ở các trường học có giá khoảng 180.000 - 300.000 đồng/m2 ; tranh vẽ phong cảnh, đời sống sinh hoạt khoảng 700.000 đồng đến 1 triệu đồng/m2 . Riêng dòng tranh 3D có những bức lên đến 3 - 4 triệu đồng/m2 . Tuy nhiên, giá tiền của tranh còn phụ thuộc vào thương hiệu, trình độ của họa sĩ, gu thẩm mỹ của khách hàng. Tranh tường xuất hiện nhiều ở các quán cà phê, trường học, nhà hàng, phòng khách, phòng ngủ của các gia đình, nhà thờ, đình, chùa… Với các chủ đề đơn giản về con vật, phong cảnh, đời sống sinh hoạt nên người vẽ tranh tường cũng không quá nặng nề về việc phải có tác phẩm để đời, do đó có thể thoải mái sáng tác.

Tham khảo một số các bức tranh tường đẹp ấn tượng 

Một số các hạng mục tranh tường không khó để bắt gặp những bức tranh tường tại các quán cà phê, trường học, nhà hàng, phòng khách, phòng ngủ của các gia đình… Với các chủ đề đơn giản về con vật, phong cảnh, đời sống sinh hoạt, những người họa sĩ có thể thoải mái sáng tác những tác phẩm phù hợp với bối cảnh của từng địa điểm, mang lại không gian gần gũi, hiện đại, khiến người nhìn cũng cảm thấy thư giãn hơn.

Vẽ tranh tường trang trí quán cafe

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để có câu trả lời cho những thắc mắc của mình nhé! Thay vì những bức tranh được vẽ trên giấy thì nay tranh tường là một loại hình nghệ thuật khá phổ biến được rất nhiều người đón nhận. Rất nhiều chủ quán cafe đã mượn bức tường của quán mình để vẽ nên những bức tranh tuyệt đẹp, phần nào thể hiện được cá tình và phong cách của quán. Vẽ tranh tường quán Cafe đang được nhiều chủ quán lựa chọn để trang trí không gian mới lạ, độc đáo cho quán Cafe của mình. >> Xem chi tiết: Tranh tường quán cafe

Tranh tường trường mầm non đơn giản ngộ nghĩnh

Việc bé được học tập, sinh hoạt ở môi trường sống cũng như môi trường hình ảnh tiếp cận xung quanh sẽ giúp bé có được những sự sáng tạo và thông minh hơn. Nói nôm na dễ hiểu rằng các bức tranh tường mầm non thực chất là những hình ảnh được các nghệ nhân phác họa từ sách vở hay trên các phim hoạt hình, truyện tranh,… . Chúng là những hình ảnh quen thuộc và được bố trí khắp nơi trong môi trường của bé yêu tạo nên một không gian vui tươi, thoải mái và thư giãn. >> Tham khảo: Tranh tường mầm non

Vẽ tranh tường mầm non quán trà sữa

Dịch vụ vẽ tranh tường và tư vấn mẫu tranh vẽ tường quán trà sữa uy tín, chất lượng. Không gian đẹp là vấn đề vô cùng quan trọng và nó quyết định khách nhà bạn có quay trở lại quán nữa không! Vậy, vẽ tranh tường trà sữa là gì?  Cũng giống như các hình thức vẽ tranh tường khác như vẽ tranh tường phòng khách, vẽ tranh tường mầm non hay nhà hàng, quán cafe là vẽ lên tường những bức tranh phù hợp với phong cách thiết kế chung cả toàn quán hay theo phong cách chuyên biệt cho từng tầng, từng phòng. THam khảo chi tiết: >> Vẽ tranh tường quán trà sữa

Vẽ trần mây 3d trang trí

Vẽ trần mây là một cách vẽ tranh tường nghệ thuật ở trình độ cao, tranh được vẽ trực tiếp lên trần nhà với nội dung chính là mây, ánh nắng hoặc một bầu trời . Dịch vụ vẽ tranh trần mây đẹp với mức giá ưu đãi nhất với các chương trình khuyến mãi giảm 20% giá. Nếu bạn đang muốn vẽ trần mây. Giá vẽ tranh tường trần mây 3d chỉ từ 350.000/m2 –> 700.000/m2. · Báo giá tùy thuộc và chất liệu vẽ cũng như kích thước và độ tỉ mỉ của bức tranh. Tham khảo thêm:  Vẽ trần mây 3d

Vẽ trang trí tranh tường phòng khách

Căn phòng khách của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn với bức tranh 3D vẽ phong cảnh núi rừng. Tranh tường 3D còn mang lại cảm giác không gian được mở rộng ra. Thay vì đi tìm người vẽ tranh 3D phòng khách mất thời gian, chi phí cao đôi khi chưa hẳn đã đẹp. Thì tranh 3D dán tường lại hoàn toàn khác, các họa tiết, màu.
> Tham khảo chi tiết: Vẽ tranh tường phòng khách

Vẽ tranh tường phòng ngủ

Vẽ tranh tường phòng ngủ hiểu đơn giản đó là người họa sĩ trang trí những bức tường bên trong phòng ngủ bằng cách vẽ lên đó những tác phẩm ấn tượng. Bạn muốn tô điểm không gian phòng ngủ để bớt cảm giác đơn điệu. Vậy thì hãy thử những mẫu vẽ tranh tường phòng ngủ đơn giản mà độc đáo dưới  đây >> Xem thêm: Vẽ tranh tường phòng ngủ

Vẽ tranh tường ngoài trời

Vẽ tranh tường ngoài trời là hình thức làm đẹp không gian được sử dụng phổ biến ở khắp mọi nơi. Ý tưởng trang trí này thu hút được nhiều người bởi sự độc đáo và đa dạng ý tưởng. Mọi ý tưởng đều có thể được thể hiện ra dưới bàn tay của các họa sĩ, từ đó tạo ra được không gian độc đáo nhất, duy nhất. >> Tham khảo chi tiết: Vẽ tranh tường ngoài trời Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp với chúng tôi hotline: 0989 149 805
No Content Available

Stay Connected test

Recent News