Blog

Thang máy nhập khẩu “may đo” – điểm cộng cho ngôi nhà của bạn

Thang máy nhập khẩu “may đo” – điểm cộng cho ngôi nhà của bạn

Thang máy gia đình ngày càng được phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển, trong đó có Việt Nam. Thị trường này ngày càng được mở rộng với nhiều đơn vị cung cấp thang lớn nhỏ. Ở mỗi đơn vị, khách hàng lại được tư vấn những mẫu thang phù hợp,

Điểm đặc biệt đến từ thang máy gia đình Getis là đưa cho khách hàng của mình một bản vẻ hoàn hảo khi tiến hành “may đo” chi tiết, và nghiên cứu decor, nội thất của gia đình. Đây là đơn vị cung cấp thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu những vẫn đem lại cho bạn sự hài lòng không chỉ trong chất lượng mà còn là thiết kế theo đúng nhu cầu, sở thích của gia chủ.

Khám phá thêm những điều thú vị từ chiếc thang máy “may đo” từ Getis trong bài viết này!

Đo theo kích thước dù nhỏ nhất

Việc đo đạc đơn thuần có lẽ chẳng cần phải nói đến. Bởi lẽ, bất cứ một dòng thang máy gia đình nào đều cần đến những con số chi tiết và cụ thể của việc đo đạc để đưa ra sản phẩm vừa vặn, hoàn hảo.

Thường thì những sản phẩm thang nhập khẩu nguyên chiếc sẽ được đóng khung và thiết kế không mấy linh hoạt. Tuy nhiên với thang máy gia đình Getis bạn sẽ được trải nghiệm từ những chiếc thang nhỏ nhất có sức chứa chỉ 1 – 2 người, tùy nhu cầu.

Tại Việt Nam các căn nhà cao tầng có diện tích nhỏ khá phổ biến, điều này khiến nhiều ngôi nhà mong muốn được lắp đặt thang tiện cho di chuyển cũng trở nên e dè. Với giải pháp hoàn hảo của mình, Getis đã giúp mọi nỗi lo ấy tan biến bằng những giải pháp thang máy gia đình mini. Chỉ cần bạn mong muốn lắp đặt thang máy, Getis sẽ hỗ trợ cho bạn, “may đo” chính xác và thiết kế tuyệt hảo.

“May” theo phong cách cá nhân

Bạn sẽ được trải nghiệm phong cách cá nhân, mong muốn và sự yêu thích của mình cho chính chiếc thang tưởng chừng như “khô cứng” kia. Tại sao Getis dùng từ “may “ cho sản phẩm thang máy gia đình của mình? Chính bởi lẽ, Getis có thể mang đến những phòng cách đa dạng phù hợp với từng gia đình.

Nếu nội thất của gia đình bạn đang đi theo phong cách châu Âu, Getis sẽ vẽ lên một mẫu thang hài hòa. 

Nếu ngôi nhà bạn mang phong cách cổ điện, hoàng gia thì sản phẩm thang Getis cũng sẽ đi theo hướng đó. Hoặc bạn đang thiết kế nhà mình theo phong cách tối giản thì những chiếc thang kính tối giản từ Getis chắc chắn không làm bạn thất vọng,…

Nhìn chung, thang máy gia đình Getis luôn đem tới những sản phẩm hoàn hảo nhất, giúp cho mọi lựa chọn của bạn không còn là điều khó khăn.

Thang máy gia đình Getis kết hợp “may đo” hoàn hảo

Thương hiệu Getis mang đến các loại thang máy nhập khẩu:

  • Nhập khẩu hoàn toàn nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất từ châu Âu
  • Đồng bộ hoàn toàn về các chi tiết của thang, linh kiện,… .
  • Vượt qua mọi kiểm định khắt khe từ các nhà sản xuất châu Âu, cũng như đạt được những kiểm định nghiêm ngặt nhất.
  • Chi phí tương đối cao, yêu cầu hố thang tiêu chuẩn để có thể lắp đặt, khó lắp đặt đối với nhà cải tạo.

Với những tiêu chuẩn quốc tế, Getis còn mang đến sản phẩm “may đo”, trở thành điểm cộng cho thiết kế ngôi nhà. Mọi mong muốn về một không gian sống hoàn hảo của bạn đều sẽ được đáp ứng, chỉ cần liên hệ ngay với Getis.

Một sản phẩm theo đúng kích thước tiêu chuẩn, lắp đặt dễ dàng, không phá vỡ cấu trúc nhà, mang lại không gian đẳng cấp.

Giá trị thực cho những phong cách sống đẳng cấp, hoàn hảo!

Bắt đầu ngay công trình của bạn với Thang máy gia đình Getis.

Để được cung cấp dịch vụ, lắp đặt thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu liên hệ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY GETIS VIỆT NAM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 3 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 1900636931

Email: contact@getis.vn

Website: https://getis.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.