Blog

THANG MÁY GIA ĐÌNH GETIS – LỰA CHỌN CHO NGÔI NHÀ ĐẲNG CẤP

THANG MÁY GIA ĐÌNH GETIS – LỰA CHỌN CHO NGÔI NHÀ ĐẲNG CẤP

Những ngôi nhà được xây cao tầng, các căn biệt thự hay villa xa hoa tráng lệ, tất cả đều không thể thiếu sản phẩm thang máy gia đình.

Thang máy gia đình Getis đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình khi mang đến dòng thang cao cấp, nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Không chỉ đơn thuần là thiết bị di chuyển, thang máy gia đình GETIS còn giúp cho không gian nhà bạn thêm phần đẳng cấp, tiện nghi. 

Đưa trải nghiệm khách hàng lên làm trung tâm, GETIS luôn xác định và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Mọi mong muốn cùng như các vấn đề của khách hàng đều được các kỹ sư, những người có kinh nghiệm đầu ngành nghiên cứu và đưa ra giải pháp hoàn hảo.

Nhờ tận dụng tối đa nguồn lực nội bộ về tài nguyên quy trình cũng như liên tục cập nhật công nghệ mới nhất, Getis tạo ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh. Không chỉ vậy với khao khát và mong muốn mang đến giá trị bền vững cho khách hàng, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ tin cậy kéo dài trong suốt quá trình lắp đặt, sử dụng thang máy với các chương trình bảo trì nhanh chóng, tiện lợi và tối ưu hóa.

Công ty TNHH Thang máy gia đình Getis cung cấp các sản phẩm thang máy nổi bật:

stt Tiêu chí kĩ thuật Công nghệ thủy lực Công nghệ cáp kéo Thang máy tròn
Tải trọng 250,300,400kg 320,400,450kg 300,630,1000kg
Tốc độ =<0,3 m/s >=0,4 m/s >=0,3 m/s
Hành trình 18.000 mm không giới hạn không giới hạn
Giếng thang min 0,6 m2 min 1,1 m2 R>= 1300mm
OH >=2400mm >=2600 mm >=2600 mm
Pit >=150mm >=150mm >=150mm
Số tầng <6 <8 <10
Công suất động cơ 1,1kw – 1,3Kw 0,85Kw – 1,3Kw 1,3Kw – 5Kw
Cửa tầng/cửa cabin Cửa mở tay, cửa mở tự động Cửa mở tay, cửa mở tự động Cửa tự động
Số người phục vụ 3 – 5  4-6 4 – 10
Nhập khẩu Italy Đức, Italy, Hàn Quốc Italy
Vị trí tủ điều khiển Tầng thấp nhất Tầng trên cùng Tầng thấp nhất
Khung giếng thang Nhập khẩu nguyên chiếc hoặc chủ nhà tự xây dựng Nhập khẩu nguyên chiếc hoặc chủ nhà tự xây dựng Nhập khẩu nguyên chiếc
Tầm nhìn 360 độ 360 độ 360 độ
Thời gian lắp đặt 5-7 ngày 5-7 ngày 10-15 ngày

Thang máy gia đình công nghệ cáp kéo Getis:

Nhắc đến công nghệ tân tiến khi sản xuất thang máy không thể bỏ qua công nghệ cáp kéo. Đây là một trong những công nghệ thang được nhiều khách hàng gia đình lựa chọn nhờ đồ bền bỉ, thiết kế sang trọng, tiết kiệm điện năng,…

Thang máy gia đình cáp kéo Getis mang đến hệ thống truyền động điện cải tiến. Không chỉ vậy, mức tiêu thụ năng lượng siêu tiết kiệm, với công suất động cơ chỉ từ 0,85Kw – 1,4Kw.

pastedGraphic.png

Thang máy gia đình được thiết kế theo mong muốn, sở thích gia chủ

Kích thước giếng thang của dòng này hết sức đa dạng được thiết kế hoàn toàn dựa theo thực tế. Đối với các kích thước khác nhau sẽ có kích thước cabin, giếng thang hay cửa thang thay đổi. Quý khách sẽ được tư vấn kỹ lưỡng với đội ngũ Getis hoặc xem chi tiết tại website.

Thang máy gia đình Getis công nghệ cáp kéo được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức, Italy, Hàn Quốc. Với đa dạng thiết kế từ có đối trọng, không có đối trọng tạo nên sự đa dạng, linh hoạt trong thiết kế giếng thang. Đặc biệt với các giếng thang đã xây sẵn hoặc giếng thang kín, thang máy công nghệ cáp kéo là sự lựa chọn tối ưu

Thang máy gia đình GETIS công nghệ thủy lực

Được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ ITALY dòng thang máy này đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Các thiết bị lắp đặt đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu, được kiểm định khắt khe trong khâu sản xuất và xuất xưởng.

Dòng thang sử dụng công nghệ này mang đến sự an toàn, thoải mái nhưng không kém phần hiện đại và phong cách mỗi ngôi nhà. Thiết kế linh hoạt, mang đậm màu sắc cá nhân và phù hợp với mọi không gian.