Nội thất

Tầm quan trọng tủ mỹ phẩm trong thiết kế spa

Vai trò và tầm quan trọng tủ mỹ phẩm trong thiết kế spa

Với sự phát triển mạnh mẽ của Spa, và sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường kinh doanh Spa. Bởi thế, mà vai trò và tầm quan trọng tủ mỹ phẩm trong thiết kế spa là điều cần thiết không thể bỏ qua. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nội thất, và không gian Spa tạo nên một Spa trang trọng và đẳng cấp. Quan trọng hơn hết, là cách sắp xếp nội thất, mỹ phẩm làm sao cho đẹp mắt và thu hút khách hàng ngay tức khắc. Cùng tham khảo, vai trò và tầm quan trọng mỹ phẩm trong thiết kế spa qua bài dưới đây nhé.

Vai trò và tầm quan trọng tủ mỹ phẩm trong thiết kế spa

Vai trò và tầm quan trọng tủ mỹ phẩm trong thiết kế spa

Tủ mỹ phẩm trong thiết kế spa là gì?

Với sự thịnh hành các Spa hiện nay, một chiếc tủ mỹ phẩm là đồ dùng không thể thiếu tại các Spa chăm sóc sắc đẹp, hay sức khỏe. Nó được thường xuyên sử dụng, trong mỗi quá trình chăm sóc làm đẹp, hay trải nghiệm dịch vụ của khách tại Spa bạn. Cả một quá trình làm đẹp, hay trị liệu sức khỏe cho khách, các chủ Spa cần sử dụng từng loại mỹ phẩm riêng. Bởi vậy, mới thấy được tầm quan trọng tủ mỹ phẩm trong thiết kế spa.

Nếu không có chiếc tủ mỹ phẩm, thì các sản phẩm của bạn để không rõ ràng, có thể lấy nhầm cho khách mà mất đi giá trị của Spa. Không chỉ giúp nhận biết, phân chia mỹ phẩm trong Spa của bạn mà còn giúp không gian Spa của bạn trở nên bắt mắt hơn, mang lại tính thẩm mỹ cao và đẳng cấp hơn cho Spa của bạn.

Ngoài ra, tủ mỹ phẩm không những giúp Spa tiết kiệm được diện tích trưng bày hóa mỹ phẩm, mà còn tạo ra không gian đẹp tăng tính hiệu quả cho Spa.

Tủ mỹ phẩm trong thiết kế spa có vai trò và tầm quan trọng như thế nào

Một chiếc tủ mỹ phẩm bắt mắt, và cách trang trí trưng bày các sản phẩm mỹ phẩm đẹp, sẽ là điểm nhấn để tạo ấn tượng đầu tiên cho khách. Phụ thuộc vào quy mô, diện tích Spa, mà lựa chọn cho mình một chiếc tủ trưng bày các sản phẩm mỹ phẩm, phù hợp với Spa của bạn. Xem tầm quan trọng tủ mỹ phẩm trong thiết kế spa sau đây:

Không gian trị liệu gọn gàng, ngăn nắp

Với điểm khác biệt, các tủ đựng mỹ phẩm Spa đều có nhiều vị trí tầng, các ngăn kéo để đồ tiện lợi mà vô cùng kín đáo. Tuy nhiên, các kiểu dáng thiết kế hay màu sắc, kích thước hay chất liệu đều khác nhau. Nhờ cách thiết kế tủ hiện đại hơn, mà các chủ Spa có thể để vật dụng, trưng bày các sản phẩm, hay máy móc hợp lý và đẹp hơn.

Đây là điểm nổi bật, mà khiến các chủ Spa không thể bỏ qua chiếc tủ mỹ phẩm này. Nó không chỉ giúp không gian Spa trở nên tinh tế, thẩm mỹ hơn mà còn giúp các kỹ thuật viên lấy sản phẩm một cách dàng nhất. giúp cho quá trình khách trải nghiệm dịch vụ tại Spa của bạn hiệu quả hơn.

Với ưu điểm nổi bật này, tủ mỹ phẩm trong thiết kế spa đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nhờ đó, đã giúp trưng bày trang trí cho không gian Spa, và sản phẩm của Spa bạn trang nhã hơn.

>>> Xem thêm: Thiết kế showroom đẹp hiện đại

Người bạn đồng hành của kỹ thuật, nhân viên spa

Những chiếc tủ trưng bày sản phẩm mỹ phẩm, được thiết kế gắn những bánh xe, giúp cho việc di chuyển mọi chỗ trong Spa dễ dàng hơn. Kỹ thuật viên không gặp khó khăn trong việc lấy sản phẩm chăm sóc, khi khách đang sử dụng dịch vụ cũng thuận tiện, dễ dàng hơn rất nhiều. Chính vì thế, mà hiệu suất làm việc của thuật viên tập chung hơn, chuyên nghiệp hơn, dễ lấy điểm trong mắt khách hàng hơn và hiệu quả công việc cao hơn sẽ mang lại lợi nhuận cho Spa bạn.

Từ đó, thấy được tầm quan trọng tủ mỹ phẩm giúp Spa phát triển hơn.

Sự hài hòa 

Những chiếc tủ mỹ phẩm, để trưng bày trang trí các sản phẩm dù là bằng gỗ, hay inox đều có rất nhiều thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Các chủ Spa, có thể lựa chọn cho mình chiếc tủ mỹ phẩm hài hòa với quy mô, diện tích Spa. Từ đó, chọn mẫu tủ to nhỏ, kích thước, mẫu mã phù hợp với nội thất trong không gian Spa.

Xu hướng chung của thị trường Spa hiện nay, là lựa chọn nội thất được thiết kế phong cách thiên nhiên. Thông thường những chiếc tủ mỹ phẩm Spa thiết kế bằng gỗ, đều có 2 gam màu chủ đạo đó là là xanh lá và nâu. Mách nhỏ cho bạn, với những chiếc tủ màu vân gỗ sẽ tạo cho không gian Spa của bạn hoàn mỹ hơn. Ngược lại với tủ mỹ phẩm gỗ thì tủ mỹ phẩm inox gam màu chủ đạo là màu trắng. Vì vậy, tủ mỹ phẩm trong thiết kế spa sẽ giúp sự hòa hợp nội thất, cũng như không gian Spa được trang nhã, độc đáo hơn.

Vai trò và tầm quan trọng tủ mỹ phẩm trong thiết kế spa

Vai trò và tầm quan trọng tủ mỹ phẩm trong thiết kế spa

Cách chọn tủ đựng mỹ phẩm cho spa 

Cách sắp xếp, trưng bày tủ mỹ phẩm trong thiết kế spa một cách phù hợp hơn. Nó không chỉ giúp cho không gian spa của bạn sạch sẽ, thoáng đãng, mà còn thu hút các thượng khách đến với spa của bạn, làm tăng doanh thu và hiệu quả cao.

Ngoài tác dụng trưng bày, sắp xếp các sản phẩm mỹ phẩm của Spa, để tiện cho khâu chăm sóc khách hàng của các kỹ thuật viên. Chiếc tủ mỹ phẩm này, còn là một trong các sản phẩm trang trí hiện đại nhất tại các Spa.

Kệ trang trí tủ spa

Với chiều cao 1.8m đến 2m đối với kệ đơn. Với chiếc kệ đơn, các chủ Spa có thể tận dụng hết khoảng trống của tủ, để trưng bày được rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm, đảm bảo được sự ngăn nắp, sạch sẽ, thông thoáng mà hiệu quả mang lại cao.

Ngược lại với kệ đơn là kệ đôi với chiều cao dưới 1.8m. Đây là chiếc kệ tủ trưng bày mỹ phẩm được các chủ Spa sử dụng nhiều nhất, vừa đảm bảo việc trưng bày mỹ phẩm tối đa,  vừa kiểm soát được số lượng mỹ phẩm một cách tốt nhất.

Màu sắc

Màu sắc là một phần thiết kế giúp cho chiếc tủ mỹ phẩm trở nên đẹp hơn, điều mà các chủ Spa đều quan tâm. Mỗi màu sắc của chiếc tủ, phụ thuộc vào gam màu chủ đạo của Spa bạn, từ đó chọn chiếc tủ mỹ phẩm có gam màu đồng nhất. Màu thịnh hành nhất của chiếc tủ mỹ phẩm Spa, đang được các chủ Spa sử dụng nhiều nhất, đó là màu kem và màu trắng. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các màu khác để thu hút các thượng khách tới Spa của mình hơn.

Qua bài viết trên, có thể giúp bạn hiểu được vai trò và tầm quan trọng tủ mỹ phẩm trong thiết kế spa từ đó lựa chọn cho mình một chiếc tủ mỹ phẩm ưng ý phù hợp nhất nhé.