Blog

SƠN GỖ HOÀNG GIA R7 – SỬ DỤNG GỖ TRANG TRÍ

SƠN GỖ HOÀNG GIA R7 – SỬ DỤNG GỖ TRANG TRÍ

Không chỉ là sử dụng các sản phẩm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp để thiết kế nội thất. Mà để các sản phẩm nội thất từ gỗ đáp ứng với thị hiếu của khách hàng, ngành sơn trên gỗ cũng từ đó mà phát triển hơn, nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng và phù hợp với ngôi nhà với bảng màu đa dạng. Sơn đồ gỗ trên thị trường hiện nay đa dạng và phong phú về chủng loại như sơn PU gỗ, sơn PU 2k, sơn gốc dầu… Sơn gỗ cung cấp sơn trên gỗ sử dụng trên nhiều chất liệu gỗ khác nhau, là hệ sơn hai thành phần, sơn gốc Epoxy có độ bền cao khi sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết như trong nhà và ngoài trời.

Ảnh mang minh họa ” sơn gỗ R7 ”

Ưu điểm sơn gỗ Hoàng Gia_Royal_R7

• Sử dụng được trên nhiều loại gỗ khác nhau

• Màu sắc phong phú, đa dạng, thích hợp trên nhiều mẫu mã khác nhau.

• Phù hợp cho nhiều công trình, nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển vintage đến hiện đại.

• Độ bền lên đến 10 năm khi sử dụng trong nhà.

• Hạn chế khả năng bám bụi, trầy xước,dễ dàng lau chùi và luôn giữ bề mặt sáng bóng

• Kháng hóa chất tẩy rửa, mối mọt hiệu quả

Ảnh mang minh họa ” sơn gỗ R7 “

Quy trình sơn đơn giản, chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian và công sức so với phương pháp sơn gỗ thông thường Cách sơn đồ gỗ Đối với sơn đồ gỗ nội thất chúng tôi chia thành hai loại sơn chính để quý khách hàng dễ dàng phân biệt và chọn dòng sơn thích hợp nhất cho sản phẩm đồ gỗ của mình đó là sơn gỗ tự nhiên và sơn đồ gỗ công nghiệp.

Ảnh mang minh họa ” sơn gỗ R7 “

Sơn đồ gỗ tự nhiên – Với chất liệu gỗ tự nhiên khả năng chống thấm hút khá tốt nên khi sử dụng sơn trên bề mặt gỗ tự nhiên, quý khách hàng chỉ cần sơn một lần duy nhất với các màu thông thường như màu xanh, màu đỏ, màu đen, màu vàng, bóng trong…

Ảnh mang minh họa ” sơn gỗ R7 “

Sơn đồ gỗ công nghiệp: – Gỗ công nghiệp hiện nay được sử dụng phổ biến trong ngành nội thất tuy nhiên gỗ công nghiệp rất dễ thấm hút vì vậy khi sử dụng sơn đồ nội thất gỗ công nghiệp bạn nên xử lý trước bằng một lớp sơn chống thấm, sau đó sơn màu như bình thường.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, chính sách giao hàng, hợp tác trở thành đại lý hay những thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ. Bộ phận tư vấn khách hàng sẽ tư vấn tận tình, đầy đủ và chi tiết nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ CÔNG TY TNHH SX TM DV SƠN HOÀNG GIA trong suốt nhiều năm qua.

———————————————–
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM DV SƠN HOÀNG GIA
Văn phòng: 389 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM

Nhà máy: Lô C01, KCN Đức Hòa 3, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Website: www.songohoanggia.com.vn
Email:sonhoanggiavn@gmail.com

Hotline: 0907 8888 18

Nguồn: http://songohoanggia.com.vn/son-go-hoang-gia-r7-su-dung-go-trang-tri-bid22.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.