Blog

Quy trình sửa nhà trọn gói giá rẻ

quy-trinh-sua-nha-tron-goi-gia-re-1

Với nhiều ưu điểm riêng, sửa nhà trọn gói giá rẻ đang là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay, nhất là tại các thành phố lớn. Nếu bạn đang lên kế hoạch sửa chữa, cải tạo không gian sống của mình hãy liên hệ với Sofia Việt để được phục vụ chu đáo, tận tình nhất.

Quy trình sửa nhà trọn gói giá rẻ của Sofia Việt

Quy trình sửa nhà trọn gói của Sofia Việt

Nhằm đảm bảo chất lượng, tính minh bạch và tiến độ thi công công trình sửa chữa nhà ở cho khách hàng, quy trình làm việc của Sofia Việt theo đúng nguyên tắc sau:

– Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: diện tích ngôi nhà, thực trạng ngôi nhà, nhu cầu cần sửa chữa của gia chủ

– Sau đó, Sofia Việt sẽ cử kiến trúc sư có kinh nghiệm trực tiếp xuống địa bàn để tìm hiểu thực tế, tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng. Lưu ý, công đoạn này và bản vẽ thiết kế hoàn toàn miễn phí.

– Tiến hành bóc tách các hạng mục công trình cần sửa chữa, tính toán khối lượng công việc cụ thể, lượng nguyên vật liệu cần dùng. Trên cơ sở đó đưa ra bảng dự toán ngân sách và báo giá sát nhất, cụ thể nhất so với giá thị trường.

– Công ty sẽ thương lượng giá cả với khách hàng, thống nhất các hạng mục cần sửa chữa để tiến hành ký kết hợp đồng.

– Tiến hành thi công theo đúng cam kết trong hợp đồng cả về mặt kỹ thuật lẫn tiến độ

– Nhà thầu có trách nhiệm cung ứng đầy đủ chủng loại vật liệu đã cam kết, giám sát thi công chặt chẽ và báo cáo cụ thể với chủ đầu tư

– Nghiệm thu công trình, bàn giao công trình sau khi đã hoàn thành

– Cuối cùng, bảo hành, bảo trì công trình theo đúng thỏa thuận.

Cam kết của Sofia Việt

Đồng hành cùng chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Xem thêm>> https://sofiaviet.com/bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi.html

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa nhà trọn gói giá rẻ. Tuy nhiên, Sofia Việt vẫn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng bởi chúng tôi luôn cam kết:

– Đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất

– Bảo hành dài hạn. Hiện tại, Sofia Việt đang là đơn vị sửa chữa nhà với dịch vụ bảo hành lâu nhất tại Hà Nội, đảm bảo có hóa đơn, có hợp đồng bảo hành, bảo trì rõ ràng. Công trình sau khi bàn giao nếu có bất cứ sự cố nào sẽ được đơn vị khắc phục một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

– Bàn giao đúng thời gian, giá cả mềm mại, cạnh tranh nhất thị trường

– Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp

Sửa nhà trọn gói giá rẻ không đâu an tâm bằng Sofia Việt. Với kinh nghiệm lâu năm, từng kinh qua nhiều công trình lớn nhỏ, chúng tôi tự tin hoàn thành tốt nhất công việc mà mình đảm nhận. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

– Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Trúc Sofia Việt

– Địa chỉ: Biệt thự 13 dãy 16B4, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Nội

– Hotline: 035.699.6666

– Website: sofiaviet.com