Blog

Blog

phòng khách nhà ống

Khi thiết kế nhà, phần nội thất của ngôi nhà cũng rất quan trọng và cần thiết kế cẩn thận. Hôm nay, Viet Architect Group sẽ giới thiệu cho quý khách những mẫu thiết kế phòng khách nhà ống giúp mang đến không gian sống đẹp, phù hợp nhất.

Như chúng ta cũng thấy, nhà ống thường có diện tích hẹp, vì vậy khá khó khăn trong việc thiết kế, sắp xếp nội thất. Phòng khách là không gian vô cùng quan trọng của mỗi ngôi nhà và nhà ống cũng không ngoại lệ. Để thiết kế phòng khách cho nhà ống đẹp, hợp lý thì cần tìm hiểu, thiết kế theo diện tích, phong cách sao cho phù hợp. Đảm bảo công năng sử dụng cho ngôi nhà được đầy đủ và thông thoáng.

Nguyên tắc giúp phòng khách nhà ống đẹp

– Bố cục rõ ràng, phong cách phù hợp

– Lưu ý phần ánh sáng

– Nên lựa chọn nội thất, màu sơn là những màu sáng

– Nội thất nhỏ gọn, đơn giản

– Có thể kết hợp cây xanh, tranh ảnh và tiểu cảnh nhỏ

Những mẫu phòng khách nhà ống đẹp

Phòng khách nhà ống 4m khiến ai cũng thích mê. Với thiết kế không gian đẹp, dùng gam màu trắng giúp không gian thông thoáng và sáng hơn. Sử dụng các đồ nội thất có diện tích vừa phải, gọn gàng, ngăn nắp. Giúp không gian phòng khách có cảm giác rộng rãi hơn.

Với những phòng khách cho nhà ống 5m thường sử dụng các đồ nội thất phong cách hiện đại. Nội thất đơn giản, gọn gàng, giúp người nhìn cảm thấy căn phòng khách rộng và thoáng. Nổi bật giữa căn phòng là bộ bàn ghế màu đỏ. Hạn chế sử dụng, trang trí nhiều đồ để giúp phòng khách đỡ rối mắt.

Hầu hết các phòng khách của nhà ống đều sử dụng những đồ nội thất hiện đại. Nhằm tạo không gian rộng rãi, gọn gàng với sự sắp xếp vô cùng hài hòa, hợp lý. Dù diện tích nhỏ nhưng vẫn có thể trang trí một vài cây cảnh giúp không gian thêm trong lành hơn.

Với thiết kế nhỏ, hẹp, vì vậy khi lựa chọn các sản phẩm nội thất phòng khách và cách sắp xếp đồ nội thất để không chiếm nhiều diện tích. Sự đơn giản trong thiết kế phòng khách nhà ống tạo nên không gian sống thân thiện và ấm cúng hơn.

Thiết kế phòng với màu sắc sáng cũng giúp căn phòng nhìn rộng hơn. Các đồ nội thất lựa chọn những sản phẩm đơn giản, nhỏ gọn giúp tiết kiệm được diện tích phòng. Trang trí tường bằng những bức tranh đẹp.

Thiết kế hiện đại, tiện nghi, màu sắc hài hòa. Kết hợp một vài chậu cây cảnh đặt ở trong phòng khách giúp không gian xanh tươi mát hơn, trong lành.

Với những mẫu phòng khách nhà ống đẹp, lựa chọn các đồ nội thất cho phòng khách rất quan trọng. Giúp mang đến sự tiện nghi và rộng rãi cho không gian. Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp sẽ đảm bảo hài hòa và đầy đủ công năng sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[html_block id="3148"]
close
Nhập nội dung cần tìm kiếm...!!!
Contact Me on Zalo
Sidebar Scroll To Top