Blog

Những ý tưởng thiết kế quán café độc đáo hiện nay

nhung-y-tuong-thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-hien-nay-2

Kinh doanh quán cà phê đang là loại hình kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên với sự cạnh tranh rất lớn hiện nay, để kinh doanh cà phê thành công không chỉ cần có đồ uống ngon, địa điểm tốt, phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo mà còn phụ thuộc vào việc thiết kế. Vậy đâu là những ý tưởng thiết kế quán cafe độc đáo thu hút khách hàng hiện nay?

nhung-y-tuong-thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-hien-nay-1

Thiết kế quán cà phê độc đáo

Xem thêm>> https://sofiaviet.com/cai-tao-nha-cu

Thiết kế quán cà phê theo 1 phong cách riêng

Một trong những cách hiệu quả để giúp khách hàng ấn tượng và nhớ đến quán cà phê của bạn chính là quán cà phê của bạn cần theo 1 phong cách riêng mà chưa có bất kì quán cà phê nào có cả. Tất nhiên phong cách riêng này phụ thuộc vào ý tưởng của bạn, sự đam mê hay lợi thế của bạn ngoài ra còn từ sự gợi ý của các kiến trúc sư, nhà thiết kế mà bạn làm việc.

Ý tưởng thiết kế quá cafe kèm khu vui chơi cho trẻ

Sẽ thật bất tiện và đắn đo cho các ông bố, bà mẹ khi đi uống cà phê cùng bạn bè, đồng nghiệp mà có trẻ đi cùng. Tất nhiên trong trường hợp này những quán cà phê có cả khu vui chơi cho trẻ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh. Tại đây, bố mẹ sẽ yên tâm uống cà phê trò chuyện và các bé cũng có dịp được nô đùa thỏa thích, vui vẻ. Ý tưởng thiết kế quán cafe này mặc dù không phải quá mới lạ nhưng lại vô cùng thiết thực. Tất nhiên chủ quán cần bố trí 1 nhân viên riêng để trông nom trẻ tại khu vui chơi tránh xảy ra những tình huống xấu.

nhung-y-tuong-thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-hien-nay-2

Quán cà phê với thật nhiều cây xanh

Xem thêm>> https://sofiaviet.com/sua-chua-nha-tron-goi-gia-re

Thiết kế quán cafe cùng thiên nhiên

Cuộc sống ngày càng tấp nập, bon chen và mệt mỏi thì con người ta càng có xu hướng tìm về những gì gần gũi, bình dị với tự nhiên để giải tỏa căng thẳng. Đặc biệt tại các thành phố lớn, những quán cà phê có nhiều yếu tố thiên nhiên sẽ luôn là điểm cộng không nhỏ cho khách hàng. Đôi khi không cần có hẹn với bạn bè, đối tác, khách hàng nhưng vì muốn tìm 1 không gian thoải mái, yên tĩnh và thú vị các vị khách vẫn thường lui đến các quán cà phê thiên nhiên để tự thưởng thức 1 ly nước uống yêu thích riêng mình.

Thiết kế quán café cùng âm nhạc

Nếu bạn là người yêu âm nhạc đương nhiên không nên bỏ qua ý tưởng thiết kế này. Vừa thưởng thức ly nước vừa được nghe đàn piano, nghe ghi ta hay hòa mình trong những bài hát ngọt ngào tuyệt vời biết bao. Mặc dù vậy, quán cà phê âm nhạc mang tính giải trí cao nhưng lại không thích hợp cho những người cần trò chuyện, bàn bạc công việc nào đó.

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được ý tưởng thiết kế quán cafe cho riêng mình hãy liên hệ với Sofia Việt qua số hotline 035 699 6666 để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ nhé!