Blog

Kinh nghiệm chọn mua ghế văn phòng ngả lưng chuẩn nhất mà bạn nên biết

Ghế văn phòng luôn là dòng nội thất thiết yếu và không thể nào thiếu được trong không gian văn phòng làm việc. Tùy vào điều kiện tài chính và không gian làm việc mà chúng ta chọn ghế khác nhau. Hiện nay, có mẫu ghế văn phòng ngả lưng được được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Quý khách đã có kinh nghiệm chọn mua mẫu ghế làm việc này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tham khảo những chia sẻ dưới đây của Govi.vn.

Chọn ghế văn phòng ngả lưng có chiều cao phù hợp

Ngoài chức năng chính để ngồi làm việc thì ghế văn phòng ngả lưng có thể ngả ra sau một góc 45 độ. Vì thế, những ai có chiều cao vượt trội thì nên chọn mẫu ghế có phần gối tựa để lưng và đầu luôn thẳng.

Nên kiểm tra độ êm ái của ghế

 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất ghế, vì thế mẫu mã của ghế cũng khá phong phú. Nên khi muốn nhân viên được nghỉ ngơi và thư giãn thì nên chọn ghế có nệm lót êm ái ở phần cổ, lưng và mông. Và để kiểm tra sự êm ái của ghế thì chúng ta có thể ngồi lên ghế thử để kiểm tra.

Ưu điểm của ghế văn phòng ngả lưng

Ghế làm việc văn phòng luôn được các doanh nghiệp chú trọng. Bởi đây chính là yếu tố có ảnh hưởng đến việc tăng năng suất làm việc. Dưới đây là một vài lợi ích mà mẫu ghế văn phòng ngả lưng mang lại.

Giúp mang lại tư thế ngồi làm việc thoải mái nhất

Thiết kế của mẫu ghế ngả lưng này thường có chiều cao phù hợp. Chính điều này sẽ giúp cho người dùng có thể thẳng người hay ngả cổ ra phía sau mỗi khi mệt mỏi. Từ đó mang lại cho nhân viên sự thoải mái về tinh thần và thúc đẩy sự hăng say khi làm việc.

Ghế mang lại nhiều sự tiện ích

Tuy làm việc trong văn phòng không quá mệt mỏi nhưng cũng tạo ra sự đau nhức và khó chịu khi phải ngồi làm việc trong thời gian dài. Vì thế, thiết kế của mẫu ghế ngả lưng chính là giúp cho nhân viên có thể nghỉ ngơi bất cứ lúc nào ngay trên chiếc ghế tại văn phòng làm việc của mình. Từ đó giúp cho nhân viên thoải mái và dễ chịu hơn khi làm việc.

Ghế văn phòng ngả lưng giúp thư giãn trong giờ nghỉ trưa

Ngoài những ưu điểm trên đây thì mẫu ghế này mang lại không gian nghỉ ngơi hợp lý nhất, giúp nhân viên có thể nghỉ ngơi trong giờ nghỉ trưa nhờ ghế có thể ngả lưng ra phía sau.
Từ đó, nhân viên sẽ có được tinh thần thoải mái, giúp thúc đẩy hiệu quả làm việc và nâng cao năng suất công việc.

Trên đây là một vài kinh nghiệm chọn mua ghế văn phòng ngả lưng chuẩn nhất cho không gian làm việc. Hy vọng, sẽ phần nào giúp ích cho quý khách trong việc chọn mua ghế cho doanh nghiệp và bài viết này sẽ càng hữu ích hơn đối với các doanh nghiệp mới thành lập.

Xem thêm: https://govi.vn/