Blog

Ghế ngồi xoay là gì? Ưu điểm vượt trội của ghế ngồi xoay

Trong thời đại xã hội, kinh tế phát triển vượt trội như hiện nay thì những chiếc ghế ngồi làm việc truyền thống sẽ không còn phù hợp nữa. Cụ thể là nó không phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại và đồng thời không hỗ trợ cho chúng ta có thể làm việc được năng suất hơn. Đó là lý do mà ghế ngồi xoay đã được ra đời để có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu nói trên. Vậy ghế ngồi xoay là gì và nó có ưu điểm gì nổi bật?

Ghế ngồi xoay là gì

Ghế ngồi xoay hay còn gọi là ghế xoay văn phòng là dòng ghế có thiết kế mới mẻ, độc đáo, có tính linh hoạt cao. Theo đó thì ghế ngồi xoay sẽ được thiết kế với 3 bộ phận chính bao gồm:

Phần lưng tựa và đệm ngồi: Lưng tựa và đệm ngồi của ghế sẽ được làm từ những chất liệu phong phú khác nhau như nỉ, da, lưới… Mỗi một chất liệu sẽ có đặc tính riêng và mang tới những trải nghiệm khác nhau cho người dùng.

Ghế trưởng phòng Govi – Thương hiệu nội thất Govi

Phần tay vịn: Đây là bộ phận có vai trò nâng đỡ phần khuỷu tay của người ngồi không bị mỏi và đảm bảo an toàn khi ngồi làm việc hoặc thay đổi vị trí dễ dàng.

Phần chân ghế: Đây là bộ phận khung chân được thiết kế với hệ thống 5 bánh xe có tác dụng giúp ghế xoay dễ dàng di chuyển trong không gian.

Xem thêm: https://govi.vn/

Ưu điểm vượt trội của ghế ngồi xoay

Một trong những ưu điểm lớn nhất của ghế ngồi xoay đó là nó có thiết kế khoa học sẽ giúp bảo vệ tối ưu cho sức khỏe người dùng. Ghế ngồi xoay còn có tính năng điều chỉnh độ cao linh hoạt nhằm giúp bạn có thể điều chỉnh ghế sao cho phù hợp với vóc dáng của mình để có thể ngồi làm việc một cách thoải mái nhất. Chưa kể nó còn có khả năng ngả lưng về sau để bạn có thể tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn mỗi khi làm việc mệt mỏi.

Ưu điểm lớn nữa của ghế ngồi xoay là nó có nhiều tính năng thông minh nên sẽ giúp cho chúng ta có thể làm việc thuận lợi, năng suất hơn. Với khả năng xoay 360 độ thì bạn có thể dễ dàng với tay đến những đồ vật gần đó một cách dễ dàng. Ngoài ra, với hệ thống bánh xe thì chúng ta vẫn có thể di chuyển tới mọi vị trí trong không gian mà không tốn quá nhiều thời gian.

Xét về tính thẩm mỹ, ghế ngồi xoay với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, thanh lịch sẽ mang tới cho không gian vẻ đẹp hiện đại, năng động và phù hợp với xu hướng nội thất hiện nay.

Với thiết kế hiện đại, tính năng ưu việt thì ghế ngồi xoay đã trở thành dòng ghế được sử dụng phổ biến tại hầu hết các không gian văn phòng ngày nay. Các bạn có thể dễ dàng tìm được một mẫu ghế xoay ở nhiều đơn vị nội thất trên thị trường. Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng và giá thành của sản phẩm thì khách hàng nên tham khảo và lựa chọn thương hiệu nội thất Govi là tốt nhất.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup