Blog

Ghế giám đốc Hà Nội nên chọn chất liệu da hay lưới

Ghế giám đốc là dòng sản phẩm được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Bởi dòng sản phẩm này không chỉ đơn giản là mẫu ghế để ngồi làm việc, mà còn phải mang lại sự đẳng cấp cho người ngồi. Hiện nay, các mẫu ghế giám đốc Hà Nội được thiết kế nhằm thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng cho không gian văn phòng giám đốc. Vậy khi mua ghế giám đốc Hà Nội thì chúng ta nên chọn mẫu ghế lưới hay da. Hãy cùng Govi.vn tìm hiểu về hai mẫu ghế này để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ghế giám đốc Hà Nội chất liệu da

Chất liệu da luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi mua ghế giám đốc Hà Nội. Bởi mẫu ghế này luôn mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho người ngồi. Chất liệu da là dòng chất liệu cao cấp và luôn được chọn để sản xuất ghế giám đốc. Chất liệu da sẽ luôn mang lại sự thoáng mát, độ bền cao và càng được dùng lâu thì chất liệu da càng bóng.

Ngoài ra, dòng chất liệu này còn mang lại tính thẩm mỹ cao, sự sang trọng và quyền lực cho không gian sử dụng. Tuy nhiên, mẫu ghế được làm từ chất liệu da luôn có giá thành cao nên ít được sử dụng rộng rãi.

Hiện nay, mẫu ghế giám đốc Hà Nội với chất liệu giả da được dùng phổ biến hơn. Tuy nhiên, chất liệu này không có sự bóng đẹp và không được bền như da thật, nhưng nó có giá thành phải chăng và dễ dàng vệ sinh hàng ngày, do không thấm nước.

Ghế giám đốc Hà Nội chất liệu lưới

Ghế giám đốc chất liệu lưới dành cho văn phòng làm việc giám đốc luôn là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp hiện nay khi có nhu cầu mua ghế. Nhất là giám đốc trẻ tuổi do mẫu ghế này có một số ưu điểm đặc biệt.

Chất liệu lưới luôn mang lại sự thông thoáng, không tích tụ mồ hôi, nên hạn chế mắc các bệnh về đường hô hấp. Phần đệm ngồi và lưng ghế được thiết kế tách rời nên rất dễ dàng cho việc vệ sinh hàng ngày. Tựa lưng ghế được thiết kế ôm sát phần lưng nên có khả năng chống nhức mỏi.

Phần lưng ghế có thiết kế co giãn nên có khả năng tăng chỉnh chiều cao, dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với vóc dáng người ngồi. Đặc biệt, mẫu ghế này có thể ngả ra sau như một chiếc giường nên người dùng có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất.

Với ưu điểm mà hai dòng chất liệu được dùng để làm ghế giám đốc Hà Nội mang lại thì các bạn đều có thể lựa chọn vị trí giám đốc của doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, mỗi một chất liệu đều mang lại những ưu điểm riêng và giá thành cũng khác nhau. Cho nên, tùy vào sở thích, điều kiện tài chính hay không gian làm việc mà chúng ta chọn sản phẩm có chất liệu sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm: https://govi.vn/