Xây dựng

Chớp Việt hỗ trợ khách hàng ảnh hưởng Covid-19: Giảm giá gạch Viglacera

 

Covid -19 ập đến đã ảnh hưởng đến toàn bộ nền kinh tế của Việt nam. Không chỉ các doanh nghiệp lớn, mà ngay cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19. Tất cả các lĩnh vực đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, trong đó có cả ngành vật liệu xây dựng, đặc biệt là gạch ốp lát. 

Để giúp Quý khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng gạch ốp lát một cách dễ dàng hơn trong mùa dịch, đơn vị Chớp Việt đưa ra chương trình trợ giá cực hấp dẫn. 

Nhu cầu sử dụng gạch ốp lát Viglacera trong mùa dịch Covid

Đại dịch ập đến đã ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường bán lẻ, bán buôn của nhiều ngành nghề. Đặc biệt, đối với ngành vật liệu xây dựng, cụ thể là gạch ốp lát – một lĩnh vực đặc thù cũng đã bị tác động không ít. Dịch bệnh khiến cho nhu cầu xây dựng, sử dụng gạch ốp lát bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhiều dự án, công trình xây dựng hiện nay cũng bị đẩy lùi lại, khiến cho lĩnh vực gạch ốp lát bị ảnh hưởng nặng nề. 

Doanh thu lĩnh vực gạch ốp lát giảm mạnh do dịch

Không chỉ vậy, việc mua và sử dụng gạch ốp lát của người dân cũng bị tác động lớn. Khách hàng không thể đến trực tiếp store, hay showroom để xem xét hàng hóa. Khiến tâm lý khách hàng cực lo ngại khi mua hàng online. Nhiều khách hàng thường lo lắng mua hàng Online sẽ gặp phải trường hợp “treo đầu dê bán thịt chó”, “tiền mất tật mang”… Vì vậy, nhiều người quyết định dừng lại việc hoàn thiện công trình, đợi sau dịch… 

Tất cả những điều này đều ảnh hưởng đến tình hình tiêu thụ chung của ngành gạch ốp lát. Nhu cầu và doanh thu sản phẩm giảm mạnh, đối với tất cả các mặt hàng gạch ốp lát trong và ngoài nước. 

Chương trình tri ân khách hàng, giảm giá gạch Viglacera mùa dịch

Hiện nay, nhu cầu về gạch ốp lát của khách hàng thường hướng đến 2 nhóm sản phẩm chính là: hàng nội địa và nhập khẩu. Trong tình hình dịch bệnh, các mặt hàng gạch ốp lát nội địa được ưu tiên và lựa chọn nhiều hơn cả. Đặc biệt là gạch ốp lát Viglacera, bởi giá thành, chất lượng và dễ dàng tìm kiếm. 

Chớp Việt hỗ trợ khách hàng ảnh hưởng Covid-19: Giảm giá gạch Viglacera

Gạch ốp lát Viglacera là sản phẩm trong nước, có giá thành phải chăng với nhiều phân khúc khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Dòng sản phẩm này rất đa dạng về mẫu mã, kích thước và giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Nhờ đó, đây là dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều trong mùa dịch Covid-19. 

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Công ty cổ phần đầu tư Chớp Việt Group đã đưa ra chương trình tri ân, giảm giá đặc biệt đối với dòng gạch Viglacera. Tất cả các mặt hàng trên website của công ty đều được giảm giá mạnh từ 15 – 50%. Nhờ đó, khách hàng có thể mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất trong mùa dịch. 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua các mẫu gạch ốp lát Viglacera, có thể lên trực tiếp website của Chớp Việt để tham khảo giá và lựa chọn.  

Bảng báo giá gạch Viglacera mới nhất tại Chớp Việt

Mua hàng tại Chớp Việt để được giá tốt nhất

Hiện nay, trên website của Chớp Việt có rất nhiều các mẫu gạch Viglacera khác nhau. Giá sản phẩm thường được phân chia dựa theo kích thước, chất liệu… để khách hàng có thể tìm kiếm. Giá sản phẩm hiện đang được giảm giá đến 50% cho tùy từng dòng sản phẩm khác nhau. Tùy từng mã sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau, cũng như mức giảm giá khác nhau để cho khách hàng lựa chọn. 

Chương trình giảm giá sẽ được áp dụng đến hết mùa dịch Covid-19. Quý khách hàng hãy nhanh tay truy cập ngay vào trang chủ của chúng tôi, hoặc liên hệ đến văn phòng giao dịch để được hỗ trợ báo giá gạch ốp lát Viglacera ở mức tốt nhất trong mùa dịch này.

Mọi nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây. 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  • Tầng 22, Tháp B, Tòa Sông Đà, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, HN
  • Hotline: 096.1900.111
  • Email: chopvietgroup@gmail.com