Tạp chí nhà đẹp

Biệt thự T House / Time Architects : Sự cân bằng giữa truyền thống và hiện đại trong ngôi nhà

Biệt thự T House / Time Architects : Sự cân bằng giữa truyền thống và hiện đại trong ngôi nhà
  • Kiến trúc sư: Kiến trúc sư thời gian
  • Diện tích:350,0 mét vuông
  • Năm:2019
  • Ảnh:Hiroyuki Oki
  • Các nhà sản xuất: Hafele , Toto , Acor, LED cuộc sống
  • Kiến trúc sư trưởng: Nguyễn Duy
  • Đội ngũ thiết kế: Phạm Thái Ninh, Nguyễn Thành Toàn, Vũ Yên Nhi, Võ Hạnh Nhân, Victor Lagoa
  • Quản lý dự án: Nguyễn Văn Thuận
  • Đội ngũ người mẫu: Nguyễn Tuyết Nhung, Nguyễn Huỳnh Phương 
  • © Hiroyuki Oki
© Hiroyuki Oki
 

Mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Dự án nằm ở Củ Chi, ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng yêu cầu một không gian mở hướng tới một hình thức hiện đại, nhưng chứa đựng trong đó cuộc sống truyền thống từ quê hương của anh ta. Chúng tôi làm việc với anh ta, cùng nhau, lựa chọn và phối hợp, để tạo ra sự cân bằng giữa truyền thống và hiện đại trong ngôi nhà.

Lưu hình ảnh này!

© Hiroyuki Oki

© Hiroyuki Oki

Hạn chế về chiều cao và diện tích xây dựng đòi hỏi chúng ta phải tìm ra cách suy nghĩ mới về không gian sống. Chúng tôi thiết kế ngôi nhà như thể đó là một người, có cá tính. Ngôi nhà sẽ tương tác với những người sống trong đó, cũng như hòa giải bầu không khí bên trong ngôi nhà với bên ngoài.

Lưu hình ảnh này!

© Hiroyuki Oki

© Hiroyuki Oki
Lưu hình ảnh này!

Phần

Phần
Lưu hình ảnh này!

© Hiroyuki Oki

© Hiroyuki Oki

Thay vì tập trung vào các lý thuyết thiết kế, chúng tôi tập trung vào những kinh nghiệm thực tế sẽ phát sinh khi các thành viên gia đình chuyển đến. Chúng tôi giải quyết những vấn đề đó tại công trường, với mọi công cụ có thể.

Lưu hình ảnh này!

© Hiroyuki Oki

© Hiroyuki Oki
Lưu hình ảnh này!

© Hiroyuki Oki

© Hiroyuki Oki

Đối với chúng tôi, Villa T là một không gian sống, hơn là một ngôi nhà. Điểm mạnh của dự án là sự cởi mở của nó. Từ bên ngoài hoặc bên trong ngôi nhà, người ta có thể cảm nhận được hoạt động của các thành viên còn lại trong nhà. Và từ bên trong ngôi nhà, người ta cũng có thể cảm nhận được thiên nhiên bên ngoài lan vào nhà.

Lưu hình ảnh này!

© Hiroyuki Oki

© Hiroyuki Oki
Lưu hình ảnh này!

Các kế hoạch

Các kế hoạch
Lưu hình ảnh này!

© Hiroyuki Oki

© Hiroyuki Oki

Ba gia đình sẽ sống ở đây trong tương lai. Đối với chúng tôi, điều quan trọng là tạo ra một không gian sống chung, ấm áp và dễ tiếp cận: không gian bếp và phòng khách. Nằm ở giữa nhà, được bao quanh bởi các hành lang, với các không gian đóng và mở xen kẽ, các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng gặp gỡ, trao đổi và nói chuyện với nhau: các hoạt động thiết yếu trong nhà.

Lưu hình ảnh này!

© Hiroyuki Oki

 

Thư viện dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.