Blog

Báo giá thi công phần thô biệt thự tại sofiaviet.com

Khi xây biệt thự mọi người đều quan tâm nhiều nhất đến bảng giá thi công phần thô biệt thự cùng với chất lượng của đơn vị thi công. Có được hai điều này sẽ đảm bảo bạn nhận được một công trình chất lượng tốt và hài lòng. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn bảng giá thi công tốt nhất trên thị trường hiện nay tại sofiaviet.com.

Báo giá thi công phần thô biệt thự tại sofiaviet.com

Bảng giá thi công phần thô biệt thự tại sofiaviet.com bạn có thể tham khảo như sau:

Stt Nội dung Đơn giá
1 Đơn giá phần thô 3.500.000 đến 4.500.000 đ/ 1m²

Giá trên sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và tùy từng phân khúc nguyên vật liệu. Khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ báo giá chi tiết sau khi đã tham vấn và khảo sát mặt bằng công trình.

Những ưu đãi cho khách hàng tại sofiaviet.com

bao-gia-thi-cong-phan-tho-biet-thu-tai-sofia-viet-1

Xem thêm>> https://sofiaviet.com/xay-nha-tron-goi

Lựa chọn dịch vụ của sofiaviet.com hiện nay khách hàng có nhiều ưu đãi đặc biệt về giá. Với những hạng mục chất lượng nguyên vật liệu so với thị trường sofiaviet.com có một mức giá hấp dẫn hơn nhiều. Trong khi đó chúng tôi vẫn cam kết chất lượng và thời gian xây dựng đúng theo như hợp đồng.

Đối với những dự án cao cấp, chúng tôi có ưu đãi khuyến mại thiết kế bản vẽ với giá 350.000 đến 450.000 đ/1m². Đối với ưu đãi này khác hàng cũng đã tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho quá trình xây nhà ở.

Chúng tôi có những cam kết bảo hành rõ ràng trên hợp đồng và hiện tại chúng tôi đang nâng cao thời gian bảo hành để khách hàng yên tâm hơn đối với sản phẩm của mình. Thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 60 tháng phần kết cấu đủ để khách hàng kiểm nghiệm hết về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn sofiaviet.com

bao-gia-thi-cong-phan-tho-biet-thu-tai-sofia-viet-2

Để khách hàng có niềm tin vào chất lượng dịch vụ của sofiaviet.com đó là cả một quá trình lâu dài. Chúng tôi đã chứng minh trên những chất lượng công trình, sự tận tâm của mình đối với công việc. Khách hàng có thể tham khảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi qua những người đã và đang sử dụng sản phẩm.

Việc thi công dự án cũng đảm bảo độ an toàn, sạch sẽ, thời gian thi công nhanh chóng. Những điều này giúp khách hàng tiết kiệm được cả về thời gian, sức lực và chi phí. Để làm được điều này là do chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư cùng thợ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm.

Sofiaviet.com không chỉ mon muốn mang đến cho khách hàng một ngôi nhà đẹp, chất lượng mà trên đó là sự hài lòng và một không gian sống hạnh phúc. Hãy chọn chúng tôi đồng hành cùng bạn xây lên ngôi nhà như mong ước nhé.