Nội thất

20+ mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng hiện đại, sang trọng dẫn đầu xu hướng xây dựng 2021

20-mau-mat-tien-nha-ong-2-tang-hien-dai-sang-trong-dan-dau-xu-huong-xay-dung-2021-1

Nhà ống 2 tầng mặt tiền đang là một trong những xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Và trong bài viết dưới đây, Sofia Việt sẽ gửi đến cho bạn 20+ mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng hiện đại nhất trong năm 2021 này.

Những ưu điểm vượt trội của nhà ống 2 tầng 

Tiết kiệm diện tích đất: không giống như biệt hay hay nhà dân thông thường,  phong cách nhà ống 2 tầng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi vợ chồng trẻ, được thiết kế linh hoạt dù đất có diện tích nhỏ, thích cuộc sống hiện đại nhưng không quá cầu kỳ.

Thời gian thi công, xây dựng nhanh. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn là bạn có thể sở hữu cho mình một mẫu nhà ống 2 tầng trong tay với chi phí đa dạng, phù hợp với nhiều túi tiền.

Dễ dàng trang trí, thiết kế theo sở thích, mong muốn cá nhân:  Hiện nay đã có rất nhiều mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp nên chắc chắn sẽ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho bạn khi quyết định xây dựng mẫu nhà này. Việc của bạn là trao đổi, làm việc, phối hợp với kiến trúc sư để đưa ra bản thiết kế ưng ý nhất.

20-mau-mat-tien-nha-ong-2-tang-hien-dai-sang-trong-dan-dau-xu-huong-xay-dung-2021-1

Mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng hiện đại đang được nhiều gia đình lựa chọn.

Xem thêm>> https://sofiaviet.com/sua-chua-nha-tron-goi-tai-ha-noi

Những điểm cần lưu ý khi xây dựng nhà ống 2 tầng bạn cần quan tâm

Do diện tích xây dựng khá khiêm tốn, do vậy bạn nên lưu ý một số yếu tố sau đây để trong quá trình xây dựng nhà ống 2 tầng mặt tiền cho gia đình sẽ có những cái nhìn tổng quan hơn về ngôi nhà của mình.
Xác định rõ nhu cầu sử dụng: bạn cần xác định rõ các khu vực trong nhà, trao đổi với kiến trúc sư để bố trí phù hợp với nhu cầu và diện tích đất xây dựng.

Do đặc thù của nhà ống thường hẹp ở bề ngang, do vậy sẽ dễ dẫn đến sự ngột ngạt và thiếu ánh sáng ở các phòng thuộc khu vực giữa. Thế nên, cấu trúc lệch tầng hoặc dùng vách ngăn nhẹ rất phù hợp để giải quyết vấn đề này.

20-mau-mat-tien-nha-ong-2-tang-hien-dai-sang-trong-dan-dau-xu-huong-xay-dung-2021-1

Chú trọng đến sự hòa hợp với cảnh quan:

Nhà ống 2 tầng mặt tiền hoặc nhà phố thường chen chúc, san sát lẫn nhau. Vì thế khi thiết kế nhà ống đẹp và bền bỉ, bạn cần hạn chế những ảnh hưởng đến các nhà xung quanh và  những sự cố cho chính nhà mình như nứt tường, thấm nước qua tường,…

Hãy thiết kế thêm giếng trời cho nhà ống: xây dựng hệ thống giếng trời sẽ giúp thu hút ánh sáng tự nhiên cho cả ngôi nhà của bạn, tránh bí bách, u ám, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả,…

Những mẫu nhà ống đẹp, đơn giản dẫn đầu xu thế hiện nay 

20-mau-mat-tien-nha-ong-2-tang-hien-dai-sang-trong-dan-dau-xu-huong-xay-dung-2021-2.jpg

Mô hình mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng được thiết kế giúp tối ưu diện tích và không gian sống

20-mau-mat-tien-nha-ong-2-tang-hien-dai-sang-trong-dan-dau-xu-huong-xay-dung-2021-3.jpg

Yếu tố “mảng xanh” luôn được đặt lên đầu trong quá trình xây dựng nhà ống 2 tầng

20-mau-mat-tien-nha-ong-2-tang-hien-dai-sang-trong-dan-dau-xu-huong-xay-dung-2021-4.jpg

Hệ thống “giếng trời” giúp cho toàn bộ ngôi nhà ngập trong ánh sáng thiên nhiên

Nhà ống 2 tầng đang là một trong những lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình. Và nếu bạn đang ấp ủ ước mơ sở hữu một mẫu mặt tiền nhà ống hai tầng hiện đại thì đừng ngần ngại liên hệ với https://sofiaviet.com/ để hiện thực hóa ước mơ từ ngày hôm nay nhé.